Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang triển khai đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 đảm bảo thích ứng an toàn

Ngày đăng: 10/03/2022 -16:13:20 PM

Để đảm bảo thích ứng an toàn trong dạy học, Nhà trường triển khai dọn vệ sinh khuôn viên, phun thuốc khử khuẩn, giảng đường, ký túc xá khi sinh viên trở lại Trường học tập. Bên cạnh đó, Nhà trường phối hợp với y tế xã Vĩnh Ngọc tiêm xắc xin ngừa Covid-19 mũi thứ 3 cho những bạn chưa thực hiện tại địa phương, đảm bảo 100% đủ điều kiện về sức khỏe để tham gia học tập tại Trường và đi thực tập tại các cơ sở giáo dục trong thời gian tới.
Nhà trường thành lập các khu cách ly riêng cho trường hợp F0, F1 nhằm hạn chế lây lan dịch. Đội Chữ thập đỏ triển khai công tác phân loại, theo dõi, Đội xung kích tình nguyện tích cực hỗ trợ các bạn thuộc diện cách ly. Tất cả các hoạt động đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định trong phòng, chống dịch Covid-19.
Nhờ sự quan tâm của Nhà trường, các bạn sinh viên được hỗ trợ tốt về vật chất cũng như động viên, khích lệ tinh thần trong quá trình thực hiện cách ly.
Thời gian tới, toàn thể viên chức, người lao động và sinh viên Trường tiếp tục nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc phòng, chống dịch COVID-19 góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học 2021 - 2022./.

Một số hình ảnh Nhà trường triển khai đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 đảm bảo thích ứng an toàn
sptwnt.edu.vn