Câu Lạc bộ Vovinam Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang áp đảo thành tích trong các đợt thi lên đai

Ngày đăng: 09/05/2019 -07:34:48 AM

Được thành lập từ năm 2011, Câu Lạc bộ Vovinam - Việt Võ Đạo Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang từ lâu trở thành nơi tập luyện cho các bạn sinh viên yêu tinh hoa võ thuật của nước nhà.
Qua gần 10 năm hoạt động, nhờ đội ngũ võ sư có trình độ chuyên môn cao và gắn bó với “nghiệp võ”, cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư bài bản và tinh thần tập luyện nghiêm túc, võ sinh của Câu Lạc bộ luôn đạt được thành tích cao trong các giải đấu, đặc biệt là trong các kỳ thi lên đai.
Mới đây nhất, vào tháng 4/2019, tại kỳ thi lên đai do Chi hội Vovinam - Việt Võ Đạo thành phố Nha Trang tổ chức, ở cấp Lam đai I, 2 võ sinh của Câu Lạc bộ là Lê Thị Trúc Mai (sinh viên lớp T18) và Phan Văn Phong (sinh viên lớp T17) đã lần lượt giành vị trí Thủ khoa và Á khoa. Được biết, kỳ thi này có sự tham gia của 130 võ sinh đến từ 12 Câu Lạc bộ trên toàn thành phố Nha Trang.

Một số hình ảnh của Câu Lạc bộ Vovinam - Việt Võ Đạo Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang
Võ sinh Câu Lạc bộ tập luyện
Các võ sư của Câu Lạc bộ
Vô sư và võ sinh của Câu Lạc bộ trước lúc dự kỳ thi lên đai (4/2019)