Giới thiệu việc làm

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Cam Ranh thông báo tuyển dụng

Ngày đăng: 08/06/2017 -15:15:56 PM

 TRUNG TÂM ANH NGŨ QUỐC TẾ CAM RANH

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Chúng tôi đang cần tuyển ứng viên trẻ, giỏi, năng động và giao tiếp tốt đế tham gia đội ngũ GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN của Trung tâm.
1. GIÁO VIÊN TIẾNG ANH - Mô tả công việc:
- Giảng dạy Tiếng Anh cho các bé thiếu nhi. thiếu niên và người lớn.
- Chịu trách nhiệm quản lý lớp chủ nhiệm và chất lượng dạy và học tại Trung tâm.
- Làm đề thi cuối khóa cho học viên. Phụ đạo các học viên yếu, kém và nghỉ học.
Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh. Có lợi thế hơn nếu có nghiệp vụ Sư phạm; Yêu thích công việc giảng dạy Tiếng Anh, tiếp xúc với thiếu nhi, học sinh; Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc; Đặc biệt: Không cần kinh nghiệm. Hỗ trợ thực tập để lấy kinh nghiệm.
2. NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO - Mô tả công việc:
- Quản lý và chăm sóc các học viên đang theo học tại Trung tâm.
- Hỗ trợ giáo viên các công tác về kỹ thuật và giấy tờ liên quan đến lớp học.
- Xử lý các công tác hành chính/ phụ đạo/ báo cáo/ và các vấn đề về Học viên và Phụ huynh. Cập nhật tình hình lớp học. Các nghiệp vụ liên quan khác.
Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng các khối ngành Ngôn Ngữ Anh, Kinh tế, Marketing, Quản trị kinh doanh, ...; Anh văn lưu loát, ưu tiên có các chứng chỉ TOEIC. IELTS,...; Có tinh thần trách nhiệm và khả năne hoàn thành tốt công việc dưới áp lực cao; Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.; Ham học hòi và cầu tiến.
3. NHÂN VIÊN TƯ VẨN - Mô tả công việc:
- Thực hiện các công việc hành chính, văn phòng; Trả lời điện thoại, tư vẩn qua điện thoại; Chăm sóc khách hàna, tư vấn các khóa học Tiếng Anh tại Trung tâm; Kiểm tra và cập nhật danh sách khóa học hàng ngày; Gọi điện phụ đạo các học viên yếu, kém và nghỉ học; Chuẩn bị giáo trình các lóp học có liên quan.
Yêu cầu: Nữ có độ tuổi từ 20 - 30, ngoại hình ưa nhìn; Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên; Khả năng giao tiếp tốt và có tính thuyết phục cao; Năng động, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc; Tự tin và sằn sàng làm việc dưới áp lực cao; Có khả năng phán đoán và nắm bắt tâm lý khách hàng.
4. Chế độ và quyền lợi:
- Lương cơ bản từ 3.000.000 đồng/ tháng đến 10.000.000 đồng, tháng + tiền thưởng và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty; Được tham gia BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật và các chính sách hỗ trợ của công ty.
- Hỗ trợ chỗ ở khi làm việc tại Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Cam Ranh.
- Nâng cao phương pháp giảng dạy  tại Trung tâm.
5. Hồ sơ xin việc: Sơ yếu lý lịch kèm hình 3x4 (không quá 06 tháng); Đơn xin việc; Giấy khám sức khỏe (không quá 06 tháng); Bản sao CMND – hộ khẩu; Bằng cấp/ chứng chỉ.
Nộp hồ sơ vào địa chỉ e-mail: camranhenglish.dos@gmail.com:
Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Te Cam Ranh:
+ Cơ sở 01: A8 Nguyễn Thái Học, phường Cam Lộc ĐT: 0934776 077 - 0971551477
+ Cơ sở 02: 284 Phạm Văn Đồng, phường Cam Lợi ĐT: 0935776 377 - 0964180839
Trân trọng./.
 
Phòng Công tác sinh viên mời sinh viên có nhu cầu xin việc tập trung lúc 9g30, ngày 15/6/2017 tại hội trường B của Trường để tham gia phỏng vấn với Trung tâm.
 

Người đưa tin: Nguyễn Ngọc Soạn

Tin cùng loại