Tin tức -Sự kiện

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên” năm học 2021-2022

Ngày đăng: 15/09/2021 -09:50:54 AM

Thực hiện hướng dẫn của Bộ Giáo dục Đào tạo, với tinh thần nổ lực vượt qua khó khăn, thích ứng với bối cảnh dịch Covid-19 phức tạp, từ ngày 06/9/2021, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên” năm học 2021-2022 cho sinh viên các chuyên ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt, Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Âm nhạc, Giáo dục Thể chất theo hình thức trực tuyến.
sptwnt
Thông qua tuần sinh hoạt công dân, sinh viên được trang bị các nội dung cơ bản về đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với nhiệm vụ cụ thể của cá nhân trong trường sư phạm; văn hóa ứng xử trong trường học; qui chế đào tạo, qui chế sinh viên; chế độ, chính sách cũng như quyền lợi, nghĩa vụ của người học và công tác trọng tâm của Nhà trường năm học 2021-2022... Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên cũng tổ chức gặp mặt và trao đổi với các em về hoạt động Đoàn - Hội, hướng đến phát huy sức mạnh của tuổi trẻ trong các phong trào.
sptwnt
Tham gia học tập, các em sinh viên thể hiện tinh thần tự giác, ý thức nghiêm túc và làm bài kiểm tra đánh giá kết quả đầy đủ. 
Thời gian tới, nếu tình hình hình dịch Covid-19 được kiểm soát, Nhà trường sẽ tiếp tục triển khai đưa sinh viên tham gia các hoạt động trải nghiệm để các em củng cố kiến thức hoàn thành tốt nội dung “Tuần sinh hoạt công dân- sinh viên”./.

 

Người đưa tin: Hà Thị Mai Thanh

Tin cùng loại