Tin tức -Sự kiện

Chuyên đề “Hành trang vào nghề” năm 2023

Ngày đăng: 05/06/2023 -09:03:17 AM

Sáng 03/6/2023, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn giáo dục và đào tạo học viện Chìa khóa cuộc sống (Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức chuyên đề “Hành trang vào nghề” nhằm bồi dưỡng một số kiến thức, kỹ năng cần thiết phát triển nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu của xã hội cho sinh viên khóa 2020, khóa 2021 khoa Giáo dục mầm non. 
Đội ngũ tham gia báo cáo chuyên đề là những cựu SV của Trường đã thành đạt và trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý GVMN, và đặc biệt là sự có mặt của chuyên gia người Anh - Anthony Louw, Giám đốc điều hành của Learning Strategies về lĩnh vực Tâm lý học và Phân tích hành vi.
Tới dự chuyên đề có thầy Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng, cô Đinh Hiền Minh - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo khoa GDMN, phòng Công tác sinh viên, giáo viên chủ nhiệm lớp và hơn 500 SV.
Với sự tâm huyết đối với GDMN, các chuyên gia đã chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng thiết thực giúp SV hiểu rõ hơn về những giá trị trong việc tích lũy vốn kiến thức, kỹ năng khi đang học tập trong nhà trường, không ngừng trau dồi về đạo đức nghề nghiệp, rèn luyện kỹ năng mềm, nhất là ngoại ngữ để có cơ hội làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non chất lượng cao, có yếu tố nước ngoài. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng trao đổi để SV hiểu rõ hơn về công việc của một GVMN - “Người ươm mầm thế hệ”, người đóng vai trò quan trọng cho việc phát triển về đạo đức, trí tuệ, nghị lực của trẻ để hình thành lên nhân cách con người.
Trong chương trình, các chuyên gia trả lời trực tiếp những câu hỏi thắc mắc của SV về định hướng phát triển nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp với phụ huynh cũng như việc tích lũy các kỹ năng mềm, kỹ năng phỏng vấn xin việc làm và chia sẻ những khó khăn của bản thân SV trong việc khắc phục những khó khăn để hoàn thành chương trình học tập khi còn đang ngổi học trên ghế Nhà trường.
Nhân dịp này, Công ty TNHH tư vấn giáo dục và đào tạo học viện Chìa khóa cuộc sống đã trao 42 phần quà tặng cho SV./.
Một số hình ảnh của chuyên đề
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Người đưa tin: Hà Thị Mai Thanh

Tin cùng loại